อาการต่างๆที่เกิดหลังใช้ Dermklaer

ลองทำความเข้าใจบทความนี้ดู แอดเขียนมาให้เราอ่าน น่าจะช่วยให้เราเข้าใจการเกิดปัญหาต่างๆบนผิวหน้าได้ครับ 
.
คำถามจากที่ลูกค้าใช้มา ส่วนมากเกิดจากความเข้าใจผิด จึงอยากอธิบายให้ทราบปัญหาบางอย่างดังนี้ครับ
.
.
1.ทาแล้วแสบ
อธิบายได้ว่า : ใบหน้าที่โดนทำลายจากสารต้องห้ามในเครื่องสำอาง ส่งผลทำให้ผิวบางลง และสภาพ pH บนใบหน้าเสียไป เมื่อเจอครีม Dermaklear ที่มีการปรับค่า pH เท่ากับค่าผิวหนังคนปกติ จะทำให้แสบได้ เนื่องใบหน้าของคนที่ติดสารที่ผิวโดนทำลาย จะมีค่าของ pH อีกค่านึงครับ จึงต้องมีการปรับตัวและเกิดการแสบได้ ใช้เวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ในการปรับตัวก็จะดีขึ้นครับ
.
.
2.ใช้แล้วคัน มีสิวขึ้น
อธิบายได้ว่า : ใบหน้าที่โดนทำลายจากสารต้องห้ามในเครื่องสำอางมา ในระหว่างขั้นตอนของการถอนยา จะมีสิวขึ้นมา และคันหน้าได้ และนั้นคืออาการถอนยา ไม่ใช่แพ้ยาครับ ถ้าคันหน้ามาก แนะนำกินยาแก้แพ้ เช่น Cettirizine 10 mg จากร้านขายขาได้เลยครับ
.
.
3.ใช้แล้วมีสิวอักเสบขึ้น
อธิบายได้ว่า : ใบหน้าของเรามีทั้งสิวอุดตัน ทั้งที่มองเห็น และมองไม่เห็นครับ สิวอุดตันส่วนนึงสามารถเปลี่ยนสภาพเป็นสิวอักเสบได้
.
-สำหรับสิวที่อักเสบ และ สิวที่อุดตัน Dermaklear จะเข้าไปทำหน้าที่เติมไขมันที่ดีให้กับน้ำมันที่หลั่งมาจากต่อมไขมัน ในคนที่เป็นสิวพบว่า จะมีความหนืด น้ำมันที่ดีที่ได้รับจาก Dermaklear จะทำให้น้ำมันที่หลั่งจากต่อมไขมันมีคุณภาพที่ดีและเหลว ถูกขับออกมาทางรูขุมขนได้ง่าย บางส่วนถูกกำจัดโดยกลไกร่างกาย บางส่วนก็จะออกมาทางท่อเปิดรูขุมขน หากท่อเปิดรูขุมขนมีการบิดเบี้ยว จากการล้างหน้า นวดหน้าแรงเกิดไป กาดกดสิวบ่อยๆ การใช้เครื่องสำอางที่ระคายเคือง หรือทำให้เกิดการอักเสบ น้ำมันเหล่านั้นจะไม่มีทางออก ก็เกิดเป็นสิวอักเสบขึ้นมาแทนครับ แต่สามารถทา Dermaklear ได้เรื่อยๆ เพราะจะเกิดการประบสภาพ และฟื้นฟูผิวให้มีสภาพปกติ อาจต้องใช้เวลาสักพัก แต่เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวหน้าจะค่อยๆดีขึ้นมาครับ
.
.
4.ใช้แล้วเริ่มมีคนเหล่เยอะขึ้น เนื่องจากเราหน้าใสขึ้นดูดีขึ้นคนจึงสนใจเราเป็นธรรมดาครับ ^^